Quỹ hoạt động môi trường “Vì Hội An sạch hơn” Quỹ hoạt động môi trường “Vì Hội An sạch hơn”

Quỹ hoạt động môi trường “Vì Hội An sạch hơn”

2244

VHO- UBND TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, hôm nay 5.7 sẽ tổ chức lễ ra quân “Vì Hội An sạch hơn” nhằm huy động toàn dân tiếp tục hưởng ứng, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường trong khu dân cư, các địa điểm công cộng, các bãi biển du lịch. Đây cũng là một hoạt động hướng đến chào mừng Ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam.

Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng diện rộng trong 3-4 ngày tới Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng diện rộng trong 3-4 ngày tới

Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng diện rộng trong 3-4 ngày tới

0 1548

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cảnh báo, nắng nóng có xu hướng gia tăng ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Trung Bộ trong những ngày tới. Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài từ 3-4 ngày ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, các tỉnh Trung Bộ nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.


Đà Nẵng: Vì sao cá liên tục chết tại các sông hồ

VHO- Trong thời gian gần đây, tại Đà Nẵng, cá liên tục chết với số lượng lớn tại các sông, hồ điều hòa thuộc trung tâm thành phố thuộc các quận Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên chiểu. Sáng ngày 3.7.2019, cá lại tiếp tục chết trắng trên hồ Trung Nghĩa (còn gọi là Hồ Tây) thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Người dân tiếp tục chặn xe chở rác thải vào bãi rác Nam Sơn (Hà Nội): Chính quyền thất hứa?

VHO- Tối ngày 1.7, hàng chục người dân thôn Đông Hạ (xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội) chặn đường không cho xe chở rác vào Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn (bãi rác Nam Sơn). Đến hôm qua 2.7, khi phóng viên Văn Hóa có mặt tại đây, người dân vẫn căng lều bạt để chặn xe. Nguyên nhân được cho là chính quyền địa phương thất hứa trong việc di dời người dân nơi đây ra khỏi vùng ảnh hưởng của...

Thời tiết ngày 3.7: Bắc và Trung Bộ mưa dông diện rộng, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 3.7,  do ảnh hưởng bão số 2, Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa, riêng các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; từ chiều mai có mưa vừa, mưa to

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2 trên Biển Đông

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 và có tên quốc tế là MUN. Dự báo bão có khả năng đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nam Định, đặc biệt khu vực vịnh Bắc Bộ biển động rất mạnh.

Thời tiết ngày 2.7: Bắc và Trung Bộ mưa lớn, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, hôm nay 2.7, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua khu vực nam đồng bằng Bắc Bộ kết hợp với rìa phía Tây của áp thấp nhiệt đới nên ở Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết ngày 1.7: Bắc và Trung Bộ có mưa dông, nắng nóng kết thúc

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ngày 1.7, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén đi qua khu vực Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao nên Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, vùng núi mưa rất to. Các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh từ chiều tối chuyển mưa dông rải rác, nắng nóng kết thúc ở vùng ven biển, vùng núi tiếp tục có nắng nóng cục bộ.

Áp thấp xuất hiện trên Biển Đông, có khả năng mạnh thành bão

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí thượng Thủy văn Quốc gia, cho biết lúc 7 giờ sáng 1.7, vị trí tâm vùng áp thấp trên Biển Đông ở ngay trên vùng biển phía đông bắc quần đảo Hoàng Sa. Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp ít di chuyển, sau đó di chuyển chậm về phía tây tây bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5 - 10 km và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top