Thời tiết ngày 9.4: Ba miền nắng nóng diện rộng trong 3 ngày tới, Trung... Thời tiết ngày 9.4: Ba miền nắng nóng diện rộng trong 3 ngày tới, Trung...

Thời tiết ngày 9.4: Ba miền nắng nóng diện rộng trong 3 ngày tới, Trung...

4741

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rìa phía Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ngày 8.4, nắng nóng đã xảy ra một số nơi ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và vùng núi phía Tây từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 35-36oC. Từ 9.4 đến ngày 11.4, nắng nóng sẽ xảy ra diện rộng ở cả 3 miền với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34 - 37oC. Riêng khu vực vùng núi Trung Bộ, nhiệt độ lên tới 38 - 39oC. 

Kiểm tra cồn cát xuất hiện ở biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam): Có phải... Kiểm tra cồn cát xuất hiện ở biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam): Có phải...

Kiểm tra cồn cát xuất hiện ở biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam): Có phải...

0 4489

VHO- Liên quan đến thông tin cồn cát mới xuất hiện tại khu vực biển Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam), cuối tuần qua, đoàn công tác do ông Trần Quang Hoài, Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai (PCTT) của Bộ NN&PTNT làm trưởng đoàn đã cùng với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, các Sở, ngành liên quan tiến hành kiểm tra thực địa.


Thời tiết đêm 7 ngày 8.4: Nam Bộ nắng 36 oC, Bắc Bộ mưa dông về đêm đề phòng lốc, sét, mưa đá

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia dự báo thời tiết đêm 7 ngày 8.4,  các tỉnh Bắc Bộ  có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng, vùng núi ngày 8.4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi trên 36 oC. ...

Thời tiết ngày 5.4: Bắc Bộ nhiệt độ tăng nhẹ, Nam Bộ ngày nắng chiều tối có mưa

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia dự báo thời tiết ngày 5.4, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 31oC. Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ nhích dần lên. 

Thời tiết ngày 4.4: Bắc Bộ có mưa dông diện rộng kèm lốc, sét, mưa đá

VHO- Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo báo thời tiết ngày 4.4, do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên độ cao 5000m nên ở khu vực vùng núi Tây Bắc và Việt Bắc đang có mưa rào và dông rải rác. Vùng núi Bắc Bộ có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa rào và mưa dông, thậm chí, một vài nơi có thể xuất hiện mưa đá nguy hiểm. 

Thời tiết ngày 3.4: Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ có mưa 'giải nhiệt' vào chiều tối

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 3.4, miền Bắc có mưa rào và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Nam Bộ có thể đón mưa 'giải nhiệt' vào chiều tối nay. Khu vực Hà Nội chuyển lạnh, có mưa rải rác, có thể xuất hiện nắng về trưa, chiều.

Thời tiết ngày 2.4: Bắc Bộ chuyển lạnh, Tây Nguyên đến Nam Bộ mưa và dông về chiều

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2.4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, trời lạnh về đêm và sáng. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa và dông về chiều tối và đêm, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào, trời lạnh.

Thời tiết ngày 1.4: Đầu tuần không khí lạnh gây mưa rào ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, sáng nay, 1.4, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh ở phía Đông Bắc Bộ gây mưa rào và dông, trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, trời chuyển lạnh. Khu vực Nam Bộ ngày nắng, có...
Bắt đầu567891011121314Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top