Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời lạnh về đêm và sáng Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời lạnh về đêm và sáng

Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời lạnh về đêm và sáng

1861

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25.9, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, đêm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ: 18 - 21oC, có nơi dưới 16 oC, ngày nắng nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33oC. Khu vực Trung Bộ có mưa rào và giông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nắng ráo.

Ống hút “ xanh” xu hướng mới, thân thiện với môi trường Ống hút “ xanh” xu hướng mới, thân thiện với môi trường

Ống hút “ xanh” xu hướng mới, thân thiện với môi trường

0 5813

VHO- Bạn có biết Ống hút nhựa được xem là một trong những rác thải phổ biến khó phân hủy. Được làm từ nhiên liệu hóa thạch, cộng với kích thước khá nhỏ, ống hút nhựa gần như không thể mang đi tái chế.


Bắc Bộ đêm và sáng trời lạnh, Tây nguyên và Nam Bộ đề phòng giông, lốc

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 24.9, Bắc Bộ tiếp tục mát mẻ do tác động của không khí lạnh yếu, đêm và sáng sớm trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC, có nơi dưới 16 oC, ban ngày nắng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 33oC. Khu vực Trung Bộ, Nam Bộ, Tây Nguyên chiều tối và đêm đề phòng thời tiết nguy hiểm như dông, lốc, gió giật...

Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời lạnh về đêm và sáng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, ngày 23.9 Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù, trời lạnh về đêm và sáng. Khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 oC.

Quảng Nam: Tạm dừng hoạt động nhà máy cồn sau sự cố tràn dầu gây ô nhiễm

VHO- Bức xúc vì mùi hôi thối được cho là phát ra từ quá trình xả thải của Nhà máy cồn Đại Tân thuộc Công ty Cổ phần Nhiên liệu sinh học Tùng Lâm ( xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã tụ tập trước cổng nhà máy để phản đối. 

Không khí Hà Nội đang ở mức báo động: Chuyên gia nói gì?

VHO- Tại Việt Nam, các lớp nghịch nhiệt thông thường sẽ xuất hiện vào giai đoạn mùa thu khi bắt đầu có đợt không khí lạnh từ phía Bắc tràn xuống. Hiện tượng nghịch nhiệt cùng với thời tiết giao mùa khiến chất lượng không khí các tỉnh miền Bắc ở mức kém.

Vùng núi phía Bắc đề phòng lũ quét, sạt lở đất, Trung Bộ và Tây Nguyên mưa rất to

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 14-17 độ Vĩ Bắc kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình, nên trong ngày và đêm 20.9, các tỉnh ven biển Trung Bộ và Tây Nguyên tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Khu vực Hà Nội, ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 oC.

Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa lớn, sạt lỡ, lũ quét nguy hiểm

VHO - Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên vào sáng 19.9, cho biết : Trong đêm 18.9 và sáng 19.9, ở khu vực phía Nam Tây nguyên và các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông, có khả năng gây lụt, ngập úng, gây sạt lỡ trên diện rộng.

Bắt đầu567891011121314Sau
Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top