Không đánh đổi môi trường với tăng trưởng kinh tế Không đánh đổi môi trường với tăng trưởng kinh tế

Không đánh đổi môi trường với tăng trưởng kinh tế

369

VHO- Việt Nam trước tình hình hội nhập sâu rộng hiện nay, hơn lúc nào hết nâng cao năng lực cạnh tranh trở thành một yêu cầu bức thiết, là cơ hội đồng thời cũng là thách thức lớn của chúng ta.

“Hành trình” chuyển hàng nghìn trứng rùa biển “Hành trình” chuyển hàng nghìn trứng rùa biển

“Hành trình” chuyển hàng nghìn trứng rùa biển

0 717

VHO- Những ngày đầu tháng 8 năm ngoái là những ngày thực sự khó quên đối với các thành viên Ban quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm- Hội An khi những chú rùa cuối cùng của đợt chuyển vị trứng rùa từ Côn Đảo về Cù Lao Chàm được ấp nở và thả về đại dương.


Kêu gọi người dân chung tay cải thiện chất lượng không khí tại Hà Nội

VHO-Hôm nay, 25.12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ban hành chỉ thị về các biện pháp khắc phục, hạn chế ô nhiễm, cải thiện tình trạng không khí và kêu gọi người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường tại Thủ đô.

Hà Nội tái rửa đường ngăn ô nhiễm bụi: Chỉ là giải pháp tạm thời và tốn kém?

VHO- Chiều 18.12, sau nhiều ý kiến của lãnh đạo các quận, huyện về tình trạng ô nhiễm bụi tại Hà Nội, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu các đơn vị liên quan tổ chức rửa đường ngay trong tuần này.

Nhà máy cồn ở Quảng Nam bốc mùi hôi thối : Chỉ được hoạt động trở lại khi được cấp phép...

VHO- Liên quan đến sự cố nhà máy cồn đóng tại xã Đại Tân, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) bốc mùi hôi thối khiến người dân dựng lều bao vây, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa yêu cầu nhà máy phải làm việc với các cơ quan chức năng xin cấp giấy phép xả nước thải.

12345678910Sau
Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top