22 Tháng Tư 2019

Giao lưu trực tuyến Để cuộc sống thêm tươi đẹp

Thứ Tư 06/06/2018 | 09:02 GMT+7

VH- Nhân kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, chiều 5.6, Báo Hà Nội mới, Ban Thi đua- Khen thưởng TP Hà Nội đã phối hợp tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề Để cuộc sống thêm tươi đẹp.

Năm 2018 là năm thứ 26 thành phố Hà Nội thực hiện triển khai phong trào Người tốt, việc tốt và cũng từng ấy năm Báo Hà Nội mới đi đầu hưởng ứng phong trào với việc mở các chuyên mục Người Thủ đô ta, Nét đẹp Người Thủ đô, Phóng sự, Vì Hà Nội Xanh - Sạch - Đẹp... Theo Tổng Biên tập Báo Hà Nội mới Nguyễn Hoàng Long, thực hiện Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thông qua việc quan tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua, phong trào “Người tốt, việc tốt”, trong nhiều năm qua trên địa bàn Thủ đô đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng, điểm tô cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

Tham gia buổi giao lưu có tám cá nhân tiêu biểu là những tấm gương người tốt, việc tốt của TP Hà Nội. Đây cũng là những tấm gương đã được giới thiệu trên Báo Hà Nội mới năm 2018, là những điển hình có nhiều việc làm thiết thực vì cộng đồng. Những câu chuyện, những việc làm ý nghĩa được các khách mời sẻ chia trong cuộc giao lưu trực tuyến sẽ là nhân tố giúp nhân rộng những điều tốt đẹp trong mỗi con người và toàn xã hội, qua đó đẩy lùi cái xấu, điều ác, góp phần tạo nên hiệu ứng xã hội để lòng nhân ái, tình yêu thương trở thành sợi dây gắn kết con người với nhau.

HOÀNG NGÂN

Print
Tags:

Video

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top