21 Tháng Giêng 2021

PC Khánh Hòa: Hành trình “Thắp sáng niềm tin” của khách hàng

Thứ Tư 08/01/2020 | 09:50 GMT+7

VHO - “EVN - Thắp sáng niềm tin” là khẩu hiệu mà những người công nhân PC Khánh Hòa luôn cố gắng áp dụng trong mọi hành động và công việc hàng ngày. Họ luôn ý thức được tầm quan trọng của niềm tin mà khách hàng đã đặt vào ngành điện. Để “thắp sáng” được “niềm tin” đó, ngoài việc tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao sự hài lòng của nhân dân, PC Khánh Hòa còn triển khai các hoạt động tri ân đối với các đối tượng khách hàng sử dụng điện.

Hành trình “Thắp sáng niềm tin” của khách hàng 

Các hoạt động được tổ chức đa dang, phong phú với nhiều hình thức, đối tượng khác nhau từ khách hàng sử dụng sản lượng điện lớn đến các hộ nghèo, chính sách, từ khách hàng đăng kí lắp mới công tơ đến những khách hàng thân thuộc và ngay cả những trẻ em thuộc các khu vực khó khăn cũng được hưởng lợi ích từ chương trình tri ân khách hàng của PC Khánh Hòa. Các hoạt động tri ân, chăm sóc khách hàng đã và đang diễn ra như: Hội nghị tri ân khách hàng; Thăm hỏi các khách hàng lớn nhân dịp cuối năm; Vệ sinh miễn phí trạm biến áp không cắt điện; Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ “thi công đường dây sau công tơ”...

Bên cạnh đó, PC Khánh Hòa còn tiến hành hỗ trợ, sửa chữa, đường dây sau công tơ, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; tặng quà cho các hộ gia đình thuộc đối tượng nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình neo đơn; thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh tại các trường học trên địa bàn miền núi, hải đảo, khu vực nghèo khó, thiên tai; tặng quà cho khách hàng có ý kiến nhận xét, đóng góp tích cực khi tham gia chương trình “Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng”. Tổng chi phí dự kiến cho các hoạt động tri ân khách hàng của PC Khánh Hòa thực hiện vào cuối năm 2019 là 1,96 tỷ đồng.

Thời gian qua, những đoàn viên thanh niên của Điện lực Vĩnh Nguyên (PC Khánh Hòa) được đơn vị tin tưởng giao thực hiện hoạt động hỗ trợ, sửa chữa, đường dây sau công tơ, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm... Nhiều năm qua, Chi đoàn đã thực hiện chương trình ở các khu vực: Hòn Rớ, Vĩnh Trường, thôn Phước Sơn, thôn Phước Thượng… giúp người dân nghèo, hộ gia đình chính sách trong việc sử dụng điện an toàn và hiệu quả.

Hỗ trợ, hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Trong những ngày đầu tiên của năm 2020, đoàn viên thanh niên Điện lực Vĩnh Nguyên tiếp tục triển khai việc hỗ trợ, sửa chữa, đường dây sau công tơ, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho 20 khách hàng tại thôn Phước Thượng, là thôn khó khăn thuộc xã Phước Đồng (TP. Nha Trang) với 42 hộ nghèo và cận nghèo. Nhân dịp này, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Điện lực Vĩnh Nguyên đã kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống tai nạn điện trong mùa mưa bão, cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng EVNCPC CSKH, phổ biến số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909 đến người dân trong thôn…

Đại diện cho bà con, bà Nguyễn Thị Liên - Chi hội trưởng Hội Phụ nữ thôn Phước Thượng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ngành điện Khánh Hòa đã triển khai chương trình đầy ý nghĩa và hết sức thiết thực này đến người dân địa phương. Bà Liên hy vọng rằng, chương trình sẽ tiếp tục được duy trì hàng năm nhằm tích cực hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng sử dụng điện.

Hành trình “Thắp sáng niềm tin” của PC Khánh Hòa sẽ tiếp tục được thực hiện trên địa bàn toàn tỉnh nhằm mang đến cho các khách hàng sự chia sẻ và hỗ trợ thiết thực trong quá trình sử dụng dịch vụ mà ngành điện cung cấp. Thông qua hành trình này, toàn thể CB-CNV PC Khánh Hòa mong muốn thể hiện quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ đối với khách hàng, gắn bó chặt chẽ với khách hàng để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình.

THANH THẢO

Print

Danh mục tin bài

«Tháng Giêng 2021»
T2T3T4T5T6T7CN
28
29
30
31
1
23
4
5
6
7
8
910
11
12
13
14
15
1617
18
19
20
21222324
25262728293031
1234567

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2021 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top