14 Tháng Tám 2020

Chung kết Cuộc thi hành trình “Tìm kiếm tài năng trẻ Việt Nam” năm 2019

Thứ Tư 24/07/2019 | 11:17 GMT+7

VHO-Cuộc thi Hành trình "Tìm kiếm tài năng trẻ Việt Nam" năm 2019 đã trải qua vòng sơ khảo tại các cụm tỉnh thành và tìm thấy những tài năng triển vọng, các em sẽ tụ hội tranh tài tại đêm Chung kết diễn ra vào hồi 20h ngày 28.7 tại Rạp Đại Nam, 89 Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng,  Hà Nội.

Cuộc thi thu hút nhiều tài năng trẻ triển vọng từ khắp mọi miền trên phạm vi toàn quốc tham gia

Hành trình “Tìm kiếm Tài năng trẻ Việt Nam 2019” là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng cho những tài năng trong lứa tuổi từ 3-14 tuổi, ở các lĩnh vực nghệ thuật trên phạm vi toàn quốc như: ca hát, múa, nhảy, khiêu vũ, chơi nhạc cụ,…do Viện Chiến lược phát triển nhân lực – nhân tài Việt Nam và Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam phối hợp tổ chức. Sau cuộc thi thí sinh đạt giải được đào tạo và phát triển thông qua các trung tâm, trường đào tạo của Singapore, Hàn Quốc; có cơ hội tham gia biểu diễn tại các nước châu Á – Thái Bình Dương.
Hành trình “Tìm kiếm Tài năng trẻ Việt Nam 2019” là một trong nhiều các hoạt động của Câu lạc bộ thiện nguyện “Chung tay nhân ái”. Trưởng Ban Tổ chức, bà Trần Bảo Linh – Chủ tịch Công ty CP thương mại & Truyền thông Việt Nam mong muốn Hành trình “Tìm kiếm Tài năng trẻ Việt Nam 2019” sẽ là sân chơi, là cầu nối để các em phát triển nhân cách tốt đẹp, có lối ứng xử thân thiện, đồng cảm và trái tim nhân hậu tới các bạn cùng trang lứa còn nhiều thiệt thòi.

Các em thể hiện nhiều năng khiếu nghệ thuật 

Đêm Chung kết Cuộc thi có sự đồng hành của Hội đồng giám khảo gồm: NSND  Trần Nhượng – Trưởng ban Giám khảo, Mr. Chin Hock Wee – Trưởng Đại diện Korean Airlines tại Việt Nam, Võ Sư Phi Yến, ca sĩ Hoàng Viết Danh, Nguyễn Đăng Quân - Quán quân Vietnam's Got Talent 2012, Á Hoàng Lưu Lan Anh, diễn viên Đỗ Quỳnh Hoa, Biên đạo múa Nguyễn Kiều Liên, Mr. Chin Hock Wee – Trưởng Đại diện Korean Airlines tại Việt Nam.

Đêm Chung kết cuộc thi hứa hẹn mang đến cho khán giả những nội dung tranh tài đặc sắc. Bên cạnh đó, trong đêm Chung kết sẽ có phần giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

ĐÀO ANH
 

Print

Danh mục tin bài

«Tháng Tám 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
27
28
29
30
31
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11