27 Tháng Sáu 2019

CLB Hà Nội sẽ phải thi đấu trên sân không có khán giả vì CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Thứ Tư 24/04/2019 | 16:29 GMT+7

VHO-Sáng 24.4, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có cuộc họp kéo dài đến quá giờ trưa để đưa ra án phạt do hành vi đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy của CĐV Hải Phòng, trong trận đấu tại vòng 6 V.League, vào ngày 21.4, giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng.

Theo đó CLB Hà Nội sẽ phải thi đấu trên sân không có khán giả tại vòng 7 V.League trong trận đấu gặp CLB TP.HCM. Đồng thời, BTC sân phải nộp phạt 70 triệu đồng. Đó cũng là số tiền CLB Hải Phòng bị phạt do hành động thiếu kiểm soát của CĐV đội bóng này.

Pháo sáng được đốt mù mịt tại trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng 

Sau khi đưa ra án phạt này, Trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cho biết: "Chúng tôi đã bàn bạc kỹ lưỡng và tất cả cùng thống nhất để đưa ra án phạt mang tính chất răn đe, giáo dục này. Đây cũng là mức phạt cao nhất rồi. SVĐ Hàng Đẫy bị 'treo', vì mọi việc xảy ra ở SVĐ Hàng Đẫy chứ không phải SVĐ Lạch Tray. BTC sân đã để các CĐV Hải Phòng đốt rất nhiều pháo và phản ứng chậm trễ. Với CLB Hải Phòng, sau khi suy đi tính lại thì phương án phạt tiền là hợp lý. Nếu cũng 'treo' sân Lạch Tray thì không thuyết phục vì sự kiện xảy ra tại SVĐ Hàng Đẫy".

THU SÂM; ảnh: MINH CHIẾN

Print

Danh mục tin bài

«Tháng Sáu 2019»
T2T3T4T5T6T7CN
27
28
29
30
31
1
2
3
4
5