26 Tháng Sáu 2019

Hà Nội thanh bình chào đón Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều

Thứ Sáu 22/02/2019 | 10:49 GMT+7

VHO- Đường phố Hà Nội trong những ngày này được chỉnh trang. Nhiều banner lớn cũng như băng rôn đã được dựng lên trên đường phố Hà Nội với thông điệp hướng đến một nền hòa bình bền vững và giới thiệu Hà Nội như một thành phố vì hòa bình, là điểm đến an toàn, thân thiện, sẵn sàng cho cuộc gặp thượng đỉnh.

 Đường phố Hà Nội được trang trí để chào đón Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều (ảnh chụp 16g chiều 21.2) Ảnh: TRẦN HUẤN

Không ồn ào, ra quân rầm rộ, nhưng những tuyến phố lớn vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Người dân vẫn sinh hoạt, kinh doanh như bình thường. Đến Hà Nội những ngày này mới thấy được không khí thanh bình ở nơi đây. Người dân dường như đã quen với việc các sự kiện lớn được tổ chức ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên, với sự kiện lớn, ảnh hưởng đến an ninh, hòa bình của khu vực và thế giới này, người dân vẫn luôn quan tâm và theo dõi sát sao. Một người dân kinh doanh trên phố Bà Triệu cho biết, cả tuần nay, vỉa hè, phố xá luôn được giữ gọn gàng, sạch đẹp. Các hộ buôn bán cũng đã có ý thức, không lấn chiếm vỉa hè, lòng phố để kinh doanh. Với họ, việc tổ chức sự kiện gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội là sự hãnh diện, tự hào. Do đó, để Hà Nội đẹp trong mắt quan khách, báo chí nước ngoài cũng như quảng bá hình ảnh Hà Nội, Việt Nam là điều mà người dân Thủ đô luôn hướng đến.

Một Hà Nội thanh bình, một Hà Nội đẹp, một Hà Nội là điểm đến an toàn, thân thiện và là cầu nối cho hòa bình đang sẵn sàng cho cuộc gặp lịch sử.

HUY AN

Print

Danh mục tin bài

«Tháng Sáu 2019»
T2T3T4T5T6T7CN
27
28
29
30
31
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13